lnwshop logo

บทความแฟชั่น เสื้อผ้า

มาดูเสื้อผ้าแฟชั่นแนวๆในสไตล์สาว ใหม่ ดาวิกา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
วันนี้เรามาตามติดหนึ่งในเจ้าแม่แฟชั่นของวงการบันเทิงบ้านเรา "ใหม่ ดาวิกา" ซึ่งปกติแล้วเรามักจะเห็นนางนางหน้าหวานคนนี้แต่งตัวด้วย เสื้อผ้าแฟชั่น ในสไตล์หรูๆบ่อยครั้ง แต่วันนี้ลองมาดูการแต่งตัวด้วย เสื้อผ้าแฟชั่น แนวๆกันในสไตล์ของ ใหม่ ดาวิกา ซึ่งก็เป็นชุดในแนววัยรุ่น เท่ห์ๆ น่ารักๆ สมวัย ว่าแล้วก็ลองตามมาชมกันเลยจ้า
Tags :
ไปเที่ยวญี่ปุ่นเลือกเสื้อผ้าแฟชั่นแบบไหนดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ประเทศญี่ปุ่นนั้นเรียกได้ว่าเป็นประเทศจุดหมายปลายทางอันดับต้นๆสำหรับคนไทยที่ต้องการไปเที่ยวต่างประเทศเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแล้วในปัจจุนี้คนไทยสามารถไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นได้ง่ายกว่าสมัยก่อนมากๆเนื่องจากไม่ต้องขอวีซ่าแค่มีตั๋วเครื่องบินก็สามารถไปญี่ปุ่นได้แล้ว สาวๆหลายคนอาจจะมีข้อสงสัยว่าจะต้องแต่งตัวหรือเดรียมเสื้อผ้าแฟชั่…
Tags :
แฟชั่นเสื้อผ้าอยู่บ้านสุดโก๊ะของเหล่าดารา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ปกติแล้วเรามักจะเห็นดาราแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นสุดเนี๊ยบ ซึ่งก็มักจะเป็นชุดเสื้อผ้าที่เป็นแบรนด์เนมทั้งนั้น ก็อย่างว่าดาราภาพลักษณ์เป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นก่อนออกจากบ้านแต่ละครั้งก็ต้องแต่งตัวกันให้เต็มที่ แต่ดาราก็คนเหมือนกันดังนั้นก็ต้องอยากมีมุมสบายๆ โดยเฉพาะเวลาอยู่บ้านหรืออยู่ในที่ส่วนตัวที่ไม่ต้องพบเจอคนอื่นที่ไม่รู้จักหรือ…
Tags :
เสื้อผ้าแฟชั่นลายฉลุ แฟชั่นนี้สวยหรูอินเทรนด์สุดๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ช่วงหลังๆหากสังเกตุดูจะเห็นว่าเหล่าดาราหรือเซเลบทั้งหลายมักจะแต่งตัวกันด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นฉลุ หรือไม่ก็มีส่วนประกอบของแฟชั่นชุดฉลุ ก็เพราะลายฉลุช่วยทำให้การแต่งตัวดูพิเศษมีอะไรให้ติดตามมากขึ้นบวกกับเพิ่มความเซ็กซี่และนอกจากนี้ก็ยังทำให้ใส่แล้วไม่ร้อนอีกด้วย ซึ่งแฟชั่นลายฉลุนี้นอกจากจะเป็นที่นิยมของเหล่าคนดังทั้งหลายแล้ว คนธรรมดาๆ…
Tags :
มาจัดตู้เก็บเสื้อผ้าแฟชั่นให้เป็นระเบียบกันเถอะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
สำหรับสาวๆนอกจากการที่จะต้องใส่ใจในการแต่งตัวแล้ว สิ่งที่สำคัญอีกอย่างไม่แพ้กันก็คือการจัดเก็บเสื้อผ้าแฟชั่นของคุณนั่นเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งแล้วหากใครที่มีเสื้อผ้าแฟชั่นเยอะเป็นพิเศษก็ต้องยิ่งเอาใจใส่กับการจัดระเบียบตู้เสื้อผ้าของคุณ เพราะทำให้สามารถเลือกหยิบจับเสื้อผ้าได้ง่ายขึ้น มิหนำซ้ำหากคุณมีเสื้อผ้าเยอะๆแต่จัดเก็บไม่เป็นระเ…
Tags :
ส่องเสื้อผ้าแฟชั่นสวยๆของเหล่าดารา จากแบรนด์ Sleeping Pills
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
สำหรับเสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์ดังๆต่างๆนั้นที่ดารามักใส่กัน บางชิ้นก็มีราคาตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสนก็มี แต่สำหรับเสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์น้องใหม่อย่าง Sleeping Pills ก็ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ดาราหลายๆคนก็นิยมใส่ด้วยเช่นกัน สำหรับราคาก็จะเป็นราคากลางๆไม่แพงมากแต่หากเทียบกับเสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์ดังของต่างชาติแล้ว Sleeping Pills ก็ถือว่าม…
Tags :
รองเท้าส้นสูงสีสดๆใส่คู่กับเสื้อผ้าแฟชั่นสีอะไรดี?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะว่าร้องเท้าก็เป็นส่วนหนึ่งของการแต่งตัวสำหรับสาวๆที่จะทำให้ลุคโดยรวมออกมาดูดีหรือดูแย่ เพราะแม้ว่าคุณจะแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นที่ดูดีเข้ากับคุณมากๆแต่หากเลือกรองเท้าที่ไม่แมทช์กันกับเสื้อผ้าแฟชั่นที่สวมใส่ก็จะทำให้ดูขัดตาขึ้นมาได้ และหนึ่งในบรรดารองเท้าแฟชั่นที่ได้รับความนิยมมากๆเลยก็คือรองเท้าส้นสูงนั่นเอง …
Tags :
เสื้อแฟชั่นไหมพรม ใส่แบบไหนใส่ยังไงถึงสวย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
หน้าหนาวก็มาถึงกันแล้วนะจ๊ะสาวๆหลายคนก็รอเวลานี้ให้มาถึงจะได้จัดเต็มแฟชั่นหน้าหนาวกันซักที หลายคนก็มีเสื้อผ้าแฟชั่นกันหนาวเยอะแยะอยู่แล้วที่เก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าคราวนี้ก็ถึงเวลาเอามาปัดฝุ่นได้ใส่กันอีกครั้งละ หรือไม่บางคนก็อาจถือโอกาสซื้อเสื้อแฟชั่นกันหนาวกันใหม่เลย ซึ่งเสื้อแฟชั่นไหมพรมนั้นก็ถือว่าเป็นเสื้อผ้ากันหนาวที่ได้รับควา…
Tags :
เสื้อผ้าแฟชั่นเปิดไหล่ใส่ยังไงให้สวย?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
สำหรับสาวๆที่ชื่นชอบสไตล์การแต่งตัวให้ได้อารมณ์แบบหลายๆอย่างอยู่ในเสื้อผ้าแฟชั่นชุดเดียว ต้องไม่พลาดเสื้อผ้าแฟชั่นเปิดไหล่ เพราะสามารถให้ลุคออกมา ทั้งหวาน เปรี้ยว และเซ็กซี่ แบบ 3 in 1 ซึ่งคุ้มค่าเงินมากๆ และยิ่งหากอยากได้ความคุ้มค่าเพิ่มขึ้น ก็ให้เลือกเสื้อแฟชั่นเปิดไหล่ที่มีดีไซน์แบบสามารถใส่เป็นแบบคอเสื้อปกติก็ได้หรือหากรูดคอ…
Tags :
เคล็ดลับทำให้เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกดูมีราคาขึ้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เชื่อว่าสาวๆทุกคนหากฐานะเอื้ออำนวยถ้าเป็นไปได้ก็คงอยากใส่เสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์เนมราคาแพงๆกันทั้งนั้น แต่คนเราก็ไม่ได้เกิดมาร่ำรวยมีเงินมีทองเหลือเฟือเหลือใช้กันทุกคนที่จะหาซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นราคาแพงๆมาใส่กันได้ทุกคน ดังนั้นวิธีที่สามารถทำได้ก็คือการหาเทคนิคที่จะเปลี่ยนเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกหรือแอสเซสซอรี่ต่างๆของคุณให้ดูมีราคาขึ้น …
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 59 บทความ

เปิดร้าน6 เม.ย. 2558
ร้านค้าอัพเดท23 ส.ค. 2560

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านร้านคิขุแฟชั่น
ร้านร้านคิขุแฟชั่น
www.kiku-fashion.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

0824860302
facebook
Go to Top